NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ ĐH JAMES COOK (JCU)

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một ngôi trường tại Úc thì Đại học James Cook là một lựa chọn không sai mà Hà Phương IED muốn giới thiệu ngay và luôn cho bạn <3 Hãy cùng Hà Phương IED tìm hiểu những điều đặc biệt của ngôi trường này nhé <3 <3 <3

1, Vị trí độc đáo

Một trong những tổ chức hàng đầu thế giới tập trung nghiên cứu vào các vùng nhiệt đới, Đại học James Cook của Úc được bao quanh bởi các hệ sinh thái rừng nhiệt đới ẩm, thảo nguyên hoang dã và rạn san hô Great Barrier. Vị trí độc đáo của James Cook cho phép sinh viên học tập trong một môi trường đa dạng mà không có bất kỳ đại học nào trên thế giới có được.

2, Cống hiến tạo sự khác biệt

Được xếp hạng trong top 2% các trường đại học trên thế giới trên bảng xếp hạng Học thuật Các trường Đại học do trường Đại học Thượng Hải Jiao Tong nghiên cứu, Trường Đại học James Cook cống hiến nhằm tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống ở vùng nhiệt đới trên toàn thế giới thông qua các sinh viên tốt nghiệp từ trường và khám phá tạo ra sự khác biệt.

3, Tập trung nghiên cứu hết mình

Trường thực hiện các nghiên cứu có tầm cỡ quốc gia và được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực như khoa học biển, đa dạng sinh học, sinh thái nhiệt đới và môi trường, hiện tượng nóng lên toàn cầu, du lịch, y học nhiệt đới và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ở các vùng hẻo lánh.

4, Một trường đại học toàn diện

Kể từ khi thành lập vào năm 1970, JCU đã mở rộng thành một cơ sở đa khoa với các trường chính đặt tại các thành phố nhiệt đới Cairns, Singapore và Townsville, với các trung tâm nghiên cứu nhỏ hơn ở Mount Isa, Đảo Thứ Năm và Mackay. JCU cũng có một khuôn viên ở Brisbane, do Giáo dục Đại học Russo điều hành.

Sinh viên của JCU đến từ nhiều nền tảng, thúc đẩy sự đa dạng về văn hoá và kinh nghiệm trong khuôn viên. Các khóa đại học và sau đại học của JCU bao gồm các lĩnh vực: Nghệ thuật, Khoa học Y sinh học, Kinh doanh, Sáng tạo Truyền thông, Nha khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Điều dưỡng, Khoa học Tâm lý, và Khoa học Thú y. JCU cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các bằng cấp và kỹ năng mà họ cần cho lực lượng lao động toàn cầu.

5, Gắn kết chặt chẽ với khu vực xung quanh

JCU hiểu được nghĩa vụ đặc biệt của mình có liên quan đến khu vực xung quanh trường, nên JCU đã xây dựng mối gắn kết chặt chẽ với nền kinh tế và xã hội của vùng phía Bắc Queensland. JCU cam kết đảm bảo rằng việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu không chỉ có chất lượng cao mà còn đem lại những lợi ích thiết thực cho người dân và các ngành công nghiệp trong khu vực.

Liên hệ ngay với Hà Phương IED để được tư vấn trực tiếp nhé <3