SWISS IM&H - NGÔI TRƯỜNG LÍ TƯỞNG CHO NGÀNH QUẢN LÝ KINH DOANH, KHÁCH SẠN, DU LỊCH

 1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG.

   Học viện quản trị kinh doanh, khách sạn, và du lịch Thụy  Sỹ cung cấp môi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh, khách sạn và du lich trên nền tảng đào tạo trong môi trường thực tế, năng động với mức học phí cạnh tranh. Chương trình đào tạo của học viện kết hợp cả lý thuyết và thực hành, chương trình học còn liên tục đổi mới. Các kỳ nhập học của trường là tháng 1,4 ,7,10. Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời là người trực tiếp công tác trong ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ. Ngôn ngữ chính được giảng dạy trong trường là tiềng Anh.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO.

 1. SWISS IM&H đào tạo song song lý thuyết và thực hành.

HỌC LÝ THUYẾT

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

6 THÁNG

6 THÁNG

KỲ A

3 tháng

KỲ B

3 tháng

THỰC TẬP

 • Nghiệp vụ quản trị kinh doanh, khách sạn và du lịch.

BBA năm thứ nhất (Certificate): Sinh viên sẽ được học về: Nguyên tắc cơ bản của khách sạn và ngành dịch vụ ăn uống, Quản trị bộ phận phòng,  Quản trị kinh doanh nhà hàng, Quản trị khu vực tiền sảnh, Quản trị dịch vụ ăn uống, Điều hành hoạt động khu vực bếp, Đào tạo và phát triển.

                     BBA năm thứ hai (Diploma): Sinh viên sẽ dược học về: Khách sạn và quy tắc phục vụ, Kế toán quản trị, Quản trị công nghệ trong ngành công nghiệp dịch vụ, Quản trị chi phí đầu vào trong dịch vụ ăn uống, Marketing dịch vụ, Quản trị dịch vụ, Phát triển nhân cách.

                     BBA năm thứ ba (Higher diploma): Sinh viên sẽ được học về: Quản trị chiến lược, Quản trị dịch vụ khách hàng, Kinh tế du lịch, Hành vi tổ chức và quản trị khách sạn, Quản lí môi trường trong ngành công nghiệp dịch vụ, Quản trị và thiết kế cơ sở vật chất, Truyền thông và quan hệ công chúng.

 • Cử nhân quản trị kinh doanh, khách sạn và du lịch

BBA năm thứ tư (Bachelor): Sinh viên sẽ được học về: Quản trị truyền thông, Quản trị kế toán và tài chính, Tổ chức sự kiện, Nghiên cứu tiếp thị, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý bar, Quản lý khu resort.

 

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh, khách sạn và du lịch

 

MBA năm thứ nhất: Sinh viên sẽ được học về Hành vi tổ chức khách sạn và kỹ năng giao tiếp, Quản trị thông tin truyền thông, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý dịch vụ đồ uống, Hợp tác giáo dục ngành quản trị khách sạn, Nghiên cứu về rượu dành cho nhà quản trị khách sạn, Nghiên cứu ứng dụng.

MBA năm thứ hai: Sinh viên sẽ được học về Quản lý nguồn nhân lực quốc tế, Quan hệ công chúng, Marketing toàn cầu, Quản trị tài chính quốc tế, Môi trường kinh doanh quốc tế, Chiến lược quản trị khách sạn, Luận án.

 

 1. Các chứng chỉ và bằng cấp được cấp sau khóa học.
 • Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh, khách sạn & du lịch được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ chứng nhận và kiểm định chất lượng đào tạo.
 • Chứng chỉ Nghiệp vụ Quản trị Khách sạn (HPC) được cấp bởi Viện nghiên cứu quản trị.
 • Khách sạn Mỹ. Chứng chỉ này được công nhận bởi chính phủ Mỹ.
 • Chứng chỉ nghiệp vụ quản trị dịch vụ được cấp bởi viện CD&DT quản trị kinh doanh
 • Khách sạn và du lịch của Mỹ (AHLEI). Chứng chỉ này được công nhận trên phạm vi toàn cầu là con đường giúp cho sinh viên trở thành một nhà quản lý uy tín của ngành.
 • SWISS IM&H là thành viên của đại học Cambridge (Anh) danh tiếng.
 • Các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận song bằng (kèm điều kiện) từ các trường đại học đối tác của SWISS IM&H trên thế giới như West Coast University, University of Gloucestershire…
 • Khai giảng: Swiss IM&H tổ chức khai giảng 4 khóa học / năm vào các tháng 1, 4, 7, 10.

 

 1. THỰC TẬP.

  

Với ngành công nghiệp dịch vụ, ngoài am hiểu về mặt lý thuyết, sinh viên cũng cần phải dày dạn về mặt thực tế nếu như muốn trở thành một người lãnh đạo giỏi và nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp. Đó là lí do chính tại sao chương trình đào tạo của SWISS IM&H dành 50% thời lượng cho thực tập. Trong mỗi năm học có 2 kỳ học, một lý thuyết và một thực hành (06 tháng). Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức về mặt lý thuyết đã học vào chính ngành học cùa mình.

  Hơn nữa, được học tập trong một môi trường quốc tế có cũng nhiều cơ hội thực tập, đồng thời được nhận các chứng chỉ khác nhau sau quá trình học tập, sẽ cung cấp cho sinh viên của IM&H có nền tảng vững chắc trên những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp.

   Mặt khác, trong thời gian thực tập, sinh viên được hưởng khoản thu nhập từ 2,300 - 2,500 CHF. Khoản thu nhập này sẽ hỗ trợ 1 phần tài chính cho sinh viên trang trải học phí cho những khóa tiếp theo. Văn phòng hỗ trợ thực tập của nhà trường sẽ luôn hỗ trợ và cung cấp các thông tin hữu ích hoặc giới thiệu các địa điểm thực tập có uy tín cho sinh viên. Văn phòng có liên kết với nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch và luôn tự hào được mang đến những cơ hội này cho sinh viên của mình.

 

 1. GIẢNG VIÊN.

  

Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường là các Giáo sư, Tiến sĩ với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Họ có trách nhiệm truyền đạt tất cả những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho sinh viên bằng nhiều phương pháp, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành nhằm mục đích cuối cùng là giúp sinh viên phát triển kiến thức nghề nghiệp và phát triển bản năng trong nền văn hóa đa quốc gia.