TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ LAKE WASHINGTON ( LAKE WASHINGTON INSTITUTE OF TECHNOLOGY - LUWIT)?

Toạ lạc tại Kirkland, chỉ cách phía đông của Seattle Washington 15 km (10 dặm), Lake Washington Institute of Technology nằm ở trung tâm “Technology Corridor” của Bang Washington – là trụ sở của các hãng Microsoft, Boeing, Nintendo, Starbucks, Adobe, RealNetworks và các hãng công nghệ khổng lồ khác.

1, Không gian sống lý tưởng

Nơi đây là sự lựa chọn tốt cho cả hai không gian sống: Trung tâm đô thị rộng lớn, hiện đại và sôi nổi; cùng với sự thoải mái và an toàn gắn liền với những cộng đồng nhỏ hơn. Phong cảnh nơi đây có đồi núi đẹp, sông nước hiền hoà, những khu rừng cây xanh và khí hậu ôn hoà làm cho vùng Bắc Mỹ trở thành một nơi sinh sống thú vị – có sức lôi cuốn mãnh liệt với con người trên khắp thế giới.

2, Môi trường học tập chất lượng

Lake Washington Institute of Techonology (TWTC) là một trường được chính phủ hỗ trợ để phục vụ cho vùng Seattle từ năm 1949, một trụ sở giáo dục hiên đại trang bị cho sinh viên những cơ hội về nghề nghiệp hiện tại và tương lai, là nơi cung cấp dịch vụ đào tạo hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn của ngành trên toàn thế giới. Môi trường ở đây có quy mô lớp học nhỏ và sự tiến bộ nhanh trong việc giảng dạy đã tạo được mối quan hệ gần gũi giữa ngành học và nhiều sinh viên quốc tế. Ngành học gắn liền với công nghiệp và thương mại mũi nhọn thực tế.

3, Hiệu quả chất lượng hàng đầu

Tốt nghiệp với bằng cấp cao (được LWTC đảm bảo!), Sinh viên được sắp xếp việc làm cho những nghề nghiệp tối ưu dựa vào kết quả xếp hạng tốt nghiệp. Những người đã tốt nghiệp có đủ khả năng tiếp nhận các vị trí công việc kỹ thuật phát triển nhanh và được trả lương cao, có cơ hội thực tập và được đào tạo nghề nghiệp với các chuyên gia nổi tiếng.

Liên hệ với Hà Phương IED để nhận thêm thông tin chi tiết nhé <3