Thông tin 4 trường Đại học nổi tiếng ở Úc ( Phần 1)

Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, xứ sở chuột túi là địa điểm lý tưởng của nhiều du học sinh. Chọn lựa du học Úc không chỉ đem đến trải nghiệm mới mà còn khiến những du học sinh tiếp cận phương thức học hiện đại đến từ các trường hàng đầu thế giới. Với mục đích giúp các sinh viên hiểu thêm về các trường ĐH ở Úc, Hà Phương IED sẽ giới thiệu điểm mạnh của 4 trường Đại học nước Úc.

Đại học Torrens

Đại học Torrens là trường đào tạo chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Là một ngôi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đây là cơ hội giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến.

Ưu điểm nổi trội của Đại học Torrens

- Đại học Torrens cung cấp các khóa học như MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

- Mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, một trung tâm đô thị lớn với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân.

- Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc.

- Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng dựa trên để tạo điều kiện tiếp cận rộng rãi đến các khóa học của mình.

- Đại học Torrens là một trong số ít những trường đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên

Đại học Victoria Úc

Đại học Victoria là 1 trong 5 trường đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, bao gồm các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Điều dưỡng, Thể thao, Kiến trúc, Sinh học tế bào, Nghệ thuật, truyền thông, Khoa học xã hội, Luật, Quản lý, Kĩ sư, Giáo dục, Kinh tế ứng dụng…

Ưu điểm của Đại học Victoria Úc

- Sinh viên đa dạng văn hóa - có trên 47.000 sinh viên, bao gồm hơn 11.800 du học sinh. Những du học sinh tới từ trên 90 quốc gia theo học các khóa học tại các học sở của Đại học Victoria ở Melbourne hoặc tại quốc gia của họ.

- Hệ thống khóa học đa dạng - trên 360 khóa học bao gồm tiếng Anh, chứng chỉ, văn bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu cá nhân.

- Chương trình chuyển tiếp - chương trình chuyển tiếp rõ ràng từ văn bằng diploma tới văn bằng đại học tạo thuận lợi tối đa cho người học.

- Kinh nghiệm trong ngành - các khóa học có quan hệ liên kết trong ngành với những công ty toàn cầu và cung cấp quá trình học tập thực tế tại học sở cũng như tại nơi làm việc, sinh viên sẽ được đảm bảo về đầu ra với những cơ hội việc làm rộng mở tại các công ty lớn.

 

- Địa điểm học sở - ba trong số những học sở đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và bốn học sở khác nằm trong phạm vi 10 kilomet, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cuộc sống của du học sinh.

- Văn bằng được quốc tế công nhận

- Những văn bằng của Đại học Victoria được công nhận ở bảy quốc gia tại 16 học sở của đối tác quốc tế

Trước khi quyết định du học tại bất cứ quốc gia nào, các bạn học sinh nên tìm hiểu những thông tin về trường, nơi các bạn sẽ gắn bó trong những năm tháng tuổi trẻ sắp tới. Hà Phương IED sẽ đem đến những chương trình hấp dẫn, cập nhập những thông tin để biến giấc mơ du học thành sự thật.