UNIVERSITY OF CANTERBURY: Thiết kế - Top ngành Hot trong thập kỷ

1. Tại Việt Nam, khoảng mười năm trở lại đây, bộ mặt của ngành thiết kế có những thay đổi căn bản. Các lĩnh vực thiết kế ngày càng được mở rộng, điều kiện làm việc của nhà thiết kế ngày càng hiện đại với thu nhập cao. Đó là lý do khiến thiết kế đang trở thành một trong những nghề được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất.

2. Và tại New Zealand cũng vậy, họ cũng bắt nhịp xu thế phát triển của thế giới về loại hình liên quan đến thiết kế, các trường Đại học (ĐH) và Cao đẳng (CĐ) Công nghệ ở New Zealand đã tạo nên sự thành công lớn trong việc giảng dạy các chuyên ngành ở lĩnh vực này.

+ Master of Product innovation
▪ Khóa học Sản phẩm sáng tạo này dành cho các bạn sinh viên với tất cả kiến thức nền, cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với trang thiết bị chuyên dụng, cập nhật tiên tiến nhất và được học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành tại trường, khi có thể bắt đầu xây dựng ý tưởng thiết kế cũng như ý tưởng kinh doanh của mình.
▪ Cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp sang bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, và cơ hội làm việc các
▪ Chương trình 18 tháng, bao gồm 6 môn học (30 tín chỉ bắt buộc, 60 tín chỉ tự chọn) và 9 tháng làm dự án 90 tín chỉ
9 tháng dự án tập trung vào hướng dẫn cách phát triển của một ý tưởng cho sản phẩm cũng như cho kinh doanh
▪ Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (>6.0) và tốt nghiệp đại học từ bất kỳ ngành học nào.
▪ Khải giảng: kỳ Tháng 2 và Tháng 7 2021

+ Master of Product design
▪ Khóa học Thiết kế sản phẩm tận dụng được hết tính ưu việt của nghiên cứu trong mọi lĩnh vực như thương mại, IT và kỹ sư của trường Đại học Canterbury. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường được thiết kế dành cho sinh viên để nghiên cứu, chế tạo, kiểm tra và đánh giá sản phẩm.
▪ Chương trình 18 tháng kết hợp cả lý thuyết và thực tế nghiên cứu, thực hành thiết kế, 4 môn học (30 tín chỉ bắt buộc. 30 tín chỉ tự chọn) và luận văn 120 tín chỉ
▪ Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (>6.0), có bằng đại học liên quan hoặc background trong ngành Design
▪ Khải giảng: kỳ Tháng 2 và Tháng 7 2021