UNIVERSITY OF PORTSMOUTH: HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY

1. Đôi nét về trường

+ Tọa lạc tại thành phố Portsmounth cách trung tâm London 90 phút đi bằng tàu.

+ Đại học Portsmounth có 25,000 sinh viên, trong đó có khoảng 20% sinh viên quốc tế.

+ Khu học xá của trường nằm ngay trung tâm thành phố, sinh viên dễ dàng di chuyển tiếp cận đến các địa điểm vui chơi giải trí sau giờ học như nhà hàng, shopping, ...

+ Cộng đồng sinh viên của trường rất mạnh, gồm hơn 150 câu lạc bộ thể thao và hoạt động ngoại khóa đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu của sinh viên.

+ Sinh viên quốc tế được đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ. Tại thành phố cảng với bờ biển dài, ngành du lịch rất phát triển mang lại cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội làm thêm với mức lương £7-9/giờ, mang lại nguồn thu TB £300-600/tháng.

2. Thành tích nổi bật của trường:

+ #21 University in the UK theo The Guardian 2020

+ 97.5% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học lên theo Destinations of Leavers from Higher Education Survey 2018

+ No.1 tại UK về tăng trưởng mức lương sau tốt nghiệp theo The Economist 2017

+ Top 150 đại học trẻ trên thế giới dưới 50 tuổi

+ Top 30 về chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm của sinh viên theo Good University Guide 2019

3. Chương trình học bổng

+ Sinh viên được ưu đãi 1,600 bảng sau khi hoàn thành khóa học chuyển tiếp tại ICP, được trừ trực tiếp vào khóa học chính tại đại học Portsmouth.

+ Học bổng 5,000 dành cho sinh viên có thành tích học tốt.

Ngoài ra, trường còn có học bổng 25% cho sinh viên mới tham dự khóa học online kỳ Tháng 5/6

4. Ưu đãi mùa Covid19:

+ Trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, trường có ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt tới các bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký khóa học tại trường.

+ Miễn phí bài thi Versant Placement Test trị giá 39,95$: sinh viên có thể làm bài thi online tại bất cứ nơi nào, kết quả bài thi được trường đánh giá và có thể thay thế điểm IELTS yêu cầu*.

+ Sinh viên sau khi hoàn thành bài thi và nhận được thư mời của trường, có thể tiến hành đóng đặt cọc và tham dự khóa học online trước khi có thể sang trường tham dự khóa học chính thức.

+ Kết quả khóa học online sẽ được đánh giá dựa trên các bài thuyết trình và bài luận online.