DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG AMBERSON HIGH SCHOOL

Với slogan “Find your dream, follow your dream”, Amberson High School đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường học chất lượng vượt trội nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Mức giá hợp lí cho chất lượng giảng dạy hàng đầu

Trường trung học Amberson nằm ở phía Đông của Toronto với đầy đủ phương tiện giao thông công cộng, là nơi cung cấp chất lượng giảng dạy thuộc top đầu Canada với cơ sở vật chất hiện đại. Năm 2014 trường trở thành hội đồng thi IELTS được chứng nhận bởi British Council. Mỗi năm, 90% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học tốt nhất tại Canada như: Đại học Toronto, Waterloo, British Columbia...

Ở trung học Amberson, học sinh sẽ được trải nghiệm các khóa học nhằm trau dồi khả năng vận dụng, tư duy và trở thành người có ích sau này. Vì thế, chương trình học sẽ sát chứ không xa rời thực tế.

Là trường dân lập, với 3 kì nhập học mỗi năm cùng con số chỉ 15 học sinh / lớp đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tại trường.

Điều gì khiến Amberson High School trở nên khác biệt?

  • Hơn 40 chương trình học
  • 3 kì nhập học
  • Số lượng học sinh tối đa trong một lớp : 15 học sinh
  • 90 % học sinh vào các trường đại học top đầu thế giới
  • 100% học sinh đậu vào các trường Nghệ thuật
  • 3 field trip một năm
  • Trang bị chương trình học ôn luyện IELTS
  • Lớp học dựa trên nền tảng công nghệ
  • Workshop bàn luận về vấn đề thiết thực đối với từng học sinh

Các môn học bám sát thực tế

Khác với những môn học chỉ dừng lại ở việc hiểu lý thuyết như các trường ở Việt Nam, Amberston đem đến chương trình học tích hợp với nhiều bộ môn khác nhau như Toán, Vật lý, Hóa học và Chính trị, Kế toán. Nhờ đó, học sinh sẽ sớm định hướng được con đường, nghề nghiệp mình sẽ đi qua việc nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của bản than.

Chương trình học của trường Amberston bao gồm:

- Tiếng anh

- Toán

- Vật lý

- Hóa học

- Địa lý

- Lịch sử

- Sinh học

- Nghiên cứu các vấn đề xã hội

- Mỹ thuật

- Thiết kế thời trang

- Drama

- Kinh tế

- Marketing

- Kế toán

- Giáo dục công nghệ

- Chính trị

- Ngoại ngữ

- Sức khỏe

 

Các hoạt động phục vụ mục đích cộng đồng

Tham gia hoạt động phục vụ cộng đồng là một trong những cách thiết thực nhất để trau dồi tư duy, nhận thức về cuộc sống xung quanh, từ đó giúp các học sinh trở thành một công dân toàn cầu có ích.

Theo Bộ giáo dục Ontario, 40 giờ hoạt động công ích là thời gian tối thiểu của các học sinh. Hiểu rõ được điều này, Amberson cung cấp nhiều cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng. Các hoạt động này được diễn ra hàng năm, tối đa hóa cơ hội trải nghiệm cho học sinh.

 

UCOL |