DU HỌC MỸ CÙNG VALPARAISO UNIVERSITY

Valparaiso University tọa lạc tại thành phố Valparaiso, tự hào là một trong top 5“Trường đại học tốt nhất vùng Trung tây”. Valparaiso University trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho hàng triệu sinh viên trên khặp thế giới .

Valparaiso University và những con số ấn tượng

Là một trường đại học tư thục nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Valparaiso, bang Indiana Mỹ, Valparaiso University cách trung tâm thành phố Chicago chỉ 1 giờ đi xe buýt hoặc đi tàu. Với bề dày thành tích giáo dục đại học hơn 150 năm, Valparaiso University tự hào đã trang bị thành công hành trang kiến thức và các kĩ năng mềm cho hàng ngàn sinh viên từ khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ cũng như các quốc gia trên thế giới. 97% sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận vào làm việc tại nhiều công ty, tổ chức nổi tiếng thế giới như IBM, MITei, Tòa án tối cao Mỹ, Goodyear, Olympus, Walgreen….

Trường nằm trong trong top 5“Trường đại học tốt nhất vùng Trung tây”, đồng thời là một trong số 300 “Trường tốt nhất về chuyên ngành kinh doanh” trên tổng số hơn 3700 trường cao đẳng và đại học tại Mỹ (theo Tạp chí US News and World Report và Princeton Preview). Nhiều chương trình đào tạo của Valparaiso University đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Hiện nay trường có khoảng 4.000 sinh viên đến từ 40 quốc gia theo học. Trường có hơn 70 ngành học được giảng dạy tại 5 trường trực thuộc (Trường Khoa học và Xã hội, Trường Quản trị Kinh doanh, Trường Kỹ thuật, Trường Y tá và Trường Christ – là Trường danh dự), Phân viện Cao học và Trường Luật.

Với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 12:1 và lớp học chỉ 20 sinh viên, sinh viên nhận được sự quan tâm theo sát của giáo viên. Trường chú trọng đến việc giảng dạy, mỗi lớp đều được dạy bởi một giáo sư, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với nhiều giáo sư.

Điều gì ở Đại học Valparaiso lại có thể thu hút du học sinh?

  • Vị trí thuận lợi, cơ hội phát triển:

Valpo được thành lập vào năm 1859, là một Trường thánh dòng Lutheran độc lập với một bề dày lịch sử lâu đời. Trường có vị trí thuận tiện tại tại thành phố Valparaiso, bang Indiana – một thành phố nhỏ và an toàn bậc nhất trong tổng số 30 cộng đồng thành phố tại Indiana và chỉ cách Chicago một giờ đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ với rất nhiều cơ hội về thực tập và công việc cho sinh viên dù là còn trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp.

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu:

Về chất lượng giáo dục của trường thì không có gì cần bàn cãi. Valpo sở hữu một nền giáo dục đại cương vô cùng tiên tiến. Trường liên tục đạt được các giải thưởng quốc gia cho chất lượng giảng dạy hàng đầu, và là một trong số các trường đại học tốt nhất ở vùng Trung Tây theo U.S. News and World Report. Trường xếp hạng 4 Các trường Đại học Tốt nhất khu vực Trung Tây, hạng 1 các trường Đại học Giá trị nhất khu vực Trung Tây, dẫn đầu về Chất lượng Giảng dạy Đại học của các trường Đại học trong khu vực, hạng 13 xét về Chương trình Đào tạo Kỹ sư bậc Đại học tốt nhất Hoa Kỳ.

  • Chương trình đào tạo:

Valpo cung cấp hơn 70 chương trình bậc Đại học tại 5 trường thành viên – Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật, Cao đẳng Kinh doanh, Cao đẳng nghề Y tá và Sức khỏe, Trường Danh dự Dòng Kitô hữu. Bất kể theo học ngành nào, sinh viên sẽ luôn được phát triển những nền tảng đại cương vững chắc khi trải qua các lớp về nhân học, nghệ thuật, khoa học và khoa học xã hội. Sinh viên có thể nhận bằng Cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm tại Valpo với các chương trình 3+2 và 4+1 ở một số ngành học. Bậc Sau đại học của Valpo có 40 chương trình, trong đó có 20 chương trình Thạc sỹ và 20 chương trình cung cấp chứng chỉ. Đối với một số văn bằng liên ngành nhất định, cố vấn của các khoa luôn sẵn sàng thiết kế các kế hoạch học tập và điều chỉnh nó sao cho phù hợp với lợi ích của sinh viên.

Với những giá trị nói trên, Valparaiso sớm trở thành một trường đại học tư thục toàn diện, có đầu vào cạnh tranh. Nơi đây là ngôi nhà lớn của khoảng 4.500 sinh viên, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ 43 quốc gia đang theo học hơn 70 ngành học và 83 chuyên ngành tại trường. Cộng đồng sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ cùng nhau góp phần tạo nên một diện mạo Valparaiso đa dạng và toàn cầu. Tuy là một trường đại học nhưng với quy mô nhỏ, Valpo đem đến sự chăm sóc và quan tâm cho từng cá nhân, hỗ trợ nhiệt tình để sinh viên quốc tế tốt nghiệp và thành công.

UCOL |