DU HỌC MỸ CÙNG SPRINGFIELD

Xếp thứ 27 trong những trường đại học tốt nhất khu vực phía Bắc Hoa Kỳ (US News and World Report)

– Xếp thứ 12 trong những trường đại học có giá trị nhất nước Mỹ

– Được bình chọn là “College of Distinction” của bang Massachusetts

– Tỷ lệ giáo viên:sinh viên hợp lý: 1:13, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cử nhân tìm được việc làm hoặc được nhận vào học cao học tại những trường đại học lớn là 96%.

Chất lượng đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, Springfield xứng đáng là một trong số những trường đại học hàng đầu tại đất nước Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế.

Môi trường học tập chuẩn mực

Thành lập từ năm 1885, Trường Cao đẳng Springfield được biết đến với các nguyên tắc hướng dẫn của triết lý Humanics, tức là chú trọng giáo dục tinh thần, trí tuệ và tố chát lãnh đạo để trở thành những cá nhân xuất sắc ở bất cứ đâu.

Vì vậy, Springfield College thiết lập một môi trường học tập khá chuẩn mực, từ khu giảng đường hiện đại, các viện bảo tàng ngay trong khuôn viên trường, nhiều câu lạc bộ sinh viên, phòng tập thể hình... Hơn 130 năm hoạt động và phát triển, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

Springfield cung cấp một loạt các chương trình đại học trong lĩnh vực khoa học y tế, con người, dịch vụ xã hội, quản lý thể thao, nghiên cứu, giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học. Chương trình sau đại học gồm có giáo dục thể chất, vật lý trị liệu và tư vấn tâm lý. Học viên theo học tại các cơ sở ở Springfield, Mass và nhiều cơ sở khác trên khắp nước Mỹ.

Cao đẳng Springfield có 5 trường đào tạo chuyên sâu là:

- Nghệ thuật, khoa học và khoa học chuyên sâu

- Y tế, giáo dục thể chất và giải trí

- Khoa học y tế và nghiên cứu phục hồi chức năng

- Các nghiên cứu chuyên nghiệp và tiếp tục

- Công tác xã hội

Năm 2017, Springfield được xếp trong top đầu những trường “Best Colleges” theotiêu chí của YMCA – một tổ chức lãnh đạo của Hoa Kỳ.

Những điểm nổi bật của Đại học Springfield

Vị trí địa lý thuận lợi: Trường tọa lạc ngay trong khu New England, chỉ cách Boston, New York và Albany một vài giờ di chuyển bằng ô tô. Với lợi thế này, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm tại các thành phố lớn, nhưng vẫn tiết kiệm được khoảng tiền sinh hoạt phó vì chi phí sinh hoạt tại đây rẻ hơn tương đối so với bang New York.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường tự hào sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, kết hợp giữa vẻ đẹp lịch sử cổ kính và nghệ thuật đương đại, khiến cho kiến trúc trường mang một phong cách rất độc đáo.

Chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo: Trường còn tập trung vào việc giảng dạy và giúp sinh viên phát triển toàn diện con người bao gồm nâng cao cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần, nhấn mạnh vào mục tiêu phục vụ cộng đồng và tố chất lãnh đạo để từ đó, sinh viên của trường có thể trở thành những cá nhân xuất sắc trong các công ty, tổ chức hoặc bất cứ nơi đâu họ làm việc. Trường cũng đặc biệt rất có tiếng vang về các hoạt động thể thao và tình nguyện.

Hoạt động sôi nổi của 4 câu lạc bộ: Với hơn 40 câu lạc bộ lớn nhỏ cùng vô vàn hoạt động ngoại khoá, Springfield College mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động. Mỗi năm, sinh viên của trường trải qua tổng cộng 150,000 giờ hoạt động tình nguyện.

Chương trình hướng nghiệp: Trung tâm Hướng nghiệp của trường sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm những công việc thực tập bán hoặc toàn thời gian, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và có thêm thu nhập.

 

UCOL |