Thông tin 4 trường Đại học nổi tiếng ở Úc (phần 2)

Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, xứ sở chuột túi là địa điểm lý tưởng của nhiều du học sinh. Chọn lựa du học Úc không chỉ đem đến trải nghiệm mới mà còn khiến những du học sinh tiếp cận phương thức học hiện đại đến từ các trường hàng đầu thế giới. Với mục đích giúp các sinh viên hiểu thêm về các trường ĐH ở Úc, Hà Phương IED sẽ giới thiệu điểm mạnh của 4 trường Đại học nước Úc.

Đại học James Cook University

Nhiều năm qua, James Cook University đã đồng hành cùng sinh viên Việt Nam. Là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Queensland, thuộc Top 4% trong bảng xếp hạng Shanghai Jiao Tong. James Cook University là môi trường giáo dục tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập tại Úc. Đại học James Cook (JCU) là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Queensland thuộc Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2010. Cơ sơ chính của trường đặt tại thành phố Townsille và Cairns phí Bắc bang Queensland - một trong những vùng phát triển nhanh nhất nước Úc. Bên cạnh đó JCU còn có cơ sở tại Brisbane và Singapore.

Ưu điểm của Đại học James Cook University

  • Các học sở, thành phố an toàn và thân thiện
  • Chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường độc đáo.
  • Sĩ số lớp học nhỏ và sinh viên được quan tâm từ góc độ từng cá nhân.
  • Chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố thủ đô.
  • Hoà nhập vào môi trường nói tiếng Anh trong một xã hội Úc thực sự.

Trường Đại học Swinburne

Swinburne University of Technology là một trường đại học danh tiếng tại Australia và trên thế giới. Được thành lập từ năm 1908 tại miền đông của thành phố Melbourne, Swinburne có bề dày lịch sử trong việc đào tạo chất lượng cao nhiều ngành học dành cho sinh viên lấy bằng đại học và sau đại học nhờ vào sự liên kết chặt chẽ với ngành Công nghiệp Công nghệ thông tin và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Swinburne được trang bị vững vàng các kiến thức và kỹ năng giúp các bạn thành công trong nghề nghiệp.

Ưu điểm của Đại học Swinburne: Thế mạnh của Swinburne được xây dựng dựa trên nền công nghệ vững chắc và những mối quan hệ có ảnh hưởng với các ngành nghề và trung tâm nghiên cứu lớn. Swinburne là trường duy nhất của Australia được mời làm thành viên của tổ chức ECIU-tổ chức tăng cường tính linh động của sinh viên và giảng viên nhằm giúp sinh viên có sức cạnh tranh trên thị trường lao động thế giới. Theo QS (Quacquarelli Symonds) - tổ chức xếp hạng các trường Đại học và Viện nghiên cứu, năm nay Đại học Công Nghệ Swinburne lần đầu tiên được xếp vào top 500 trường có chất lượng tốt nhất (trong tổng số 8000 trường Đại học và Viện nghiên cứu trên toàn cầu).Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến rất nhiều bởi đây là trường đã giành nhiều học bổng toàn phần cho các sinh viên đoạt giải trong các kỳ thi Đường Lên Đỉnh Olympia.

Trước khi quyết định du học tại bất cứ quốc gia nào, các bạn học sinh nên tìm hiểu những thông tin về trường, nơi các bạn sẽ gắn bó trong những năm tháng tuổi trẻ sắp tới. Hà Phương IED sẽ đem đến những chương trình hấp dẫn, cập nhập những thông tin để biến giấc mơ du học thành sự thật.

 

 

 

 

UCOL |