CƠ HỘI LÀM VIỆC & ĐỊNH CƯ CHO ĐẦU BẾP TẠI ÚC 2018

Đầu bếp ( Chef, Cook) cần tham gia khóa học Sát hạch tay nghề lấy Chứng chỉ ( Certificate ) III hoặc IV của trường William Angliss Úc, tùy vào kinh nghiệm làm việc cụ thể. Chứng chỉ III hoặc IVlà một trong những điều kiện bắt buộc đối với các ứng viên muốn sang Úc làm việc diện tay nghề ( Trader ). Sau khi đã có Chứng chỉ III hoặc IV, Hà Phương IED sẽ cùng đối tác của chúng tôi ở Úc tiếp tục tư vấn và giúp bạn nhận được Hợp đồng lao động với các Nhà tuyển dụng Úc để các bạn sang Úc làm việc theo tiểu mục visa 457, từ tháng 3/2018 visa 457 sẽ được thay thế bằng visa STSOL (Short-term Skilled Occupation List) ngắn hạn và visa MLTSSL (Medium and Long-term Strategic Skills List) trung và dài hạn.


 

HỒ SƠ GỒM:

1- Bản giới thiệu bản thân và quá trình làm việc

2- Văn bằng học vấn cao nhất (phô tô công chứng)

3- Chứng chỉ học nghề (phô tô công chứng. Ứng viên sẽ nhận được thêm tư vấn của Hà Phương IED để hoàn thiện điều kiện này )

4- CMND, Hộ chiếu (phô tô công chứng)

5- Giấy xác nhận thời gian làm việc có tên Doanh nghiệp, số điện thoại/ Email/ Website. Giấy xác nhận phải nói rõ vị trí công tác, có dấu và chữ ký xác nhận của chủ Doanh nghiệp. ( Ứng viên sẽ nhận được thêm tư vấn của Hà Phương IED để hoàn thiện điều kiện này )

6- Chứng chỉ khóa tập huấn Sơ cấp cứu ( Hà Phương IED sẽ tổ chức học và thi lấy chứng chỉ cho các ứng viên chưa có Chứng chỉ này )

7- 4 ảnh 4x6 mới nhất

8- IELTS 5.0 ( Điểm trung bình overall band, chấp nhận kỹ năng 4,5 ). Tại thời điểm tham gia khóa học, ứng viên đã có chứng chỉ tiếng Anh là một lợi thế. Ứng viên có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Anh sau khóa học Chứng chỉ III .

Lưu ý: Các Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế khác thay cho Chứng chỉ IELTS là TOEFL, PTE và Cambrige được chấp nhận.

9- 10 ảnh chụp thực tế nơi đang làm việc (mới nhất)

10- Menu nơi đang làm việc

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở Hà Nội: Số 126 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Trụ sở tp Hồ Chí Minh: Lầu 6 Tòa nhà 186 Bis Trần Quang Khải - Quận 1 

Điện thoại VP: +84 4 3978.1782 / +84 4 3976 3079 Hotline: 094.658.6768 / 0968.567.055
Email: haphuongied@haphuongied.com.vn