TẬP HUẤN GIÁO VIÊN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY SGK MỚI – BGD & ĐT VÀ XU HƯỚNG DẠY & HỌC TIẾNG ANH CỦA THẾ KỶ 21

Hôm nay ngày 31/7 năm 2017 Hà Phương IED cùng hệ thống giáo dục trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức một buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh của thế kỉ 21.

                  Buổi tập huấn đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của những gạo cội làng giáo dục Việt Nam như Tiến Sĩ. Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch HĐQT hệ thống GD Nguyễn Bỉnh Khiêm; Tiến Sĩ. Lâm Hồng Phương, giám đốc công ty đào tạo và đầu tư quốc tế Hà Phương IED; Tiến Sĩ. Nguyễn Ngọc Hùng, phó chủ tịch hội hữu nghị Việt-Úc, Cố vấn đào tạo của Hà Phương IED; Thạc sĩ. Nguyễn Quốc Tuấn, chuyên gia thiết kế chương trình SGK tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

                  Nội dung chương trình tập trung giới thiệu về chương trình Sách Giáo Khoa tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như đường hướng giảng dạy mới với bộ sách. Trong buổi đào tạo cũng trình bày về những xu hướng dạy và học tiếng Anh của thế kỉ 21.

                  Song song với việc truyền đạt những kiến thức quý báu, buổi tập huấn cũng rất chú trọng vào việc thực hành tiếng Anh của học sinh. Cụ thể Tiến sĩ. Nguyễn Quốc Tuấn đã hướng dẫn rất kĩ lưỡng về sách mềm và phương thức kiểm tra, đánh giá bộ môn tiếng Anh theo phương thức mới. Bên cạnh đó Tiến sĩ. Nguyễn Ngọc Hùng tập trung đưa ra những chia sẻ về việc xây dựng phần mềm thực hành nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.