Rộn ràng ngày hội Tư vấn – Hướng nghiệp – Tuyển sinh tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm năm 2017

Thứ 7 ngày 25/3/2017, Hà Phương IED tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 do trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm  tổ chức đã diễn ra tại sân chính của trường.

Tại gian hàng số 7  Hà Phương IED đã đón tiếp và tư vấn cho rất nhiều các các em khối THPT của trường . Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017 đã giúp cho các em học sinh THPT, đặc biệt là khối 12 và các giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về các chương trình du học hiện nay. Các ngành nghề đào tạo tại các trường Quốc tế, cách thức chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ sở vật chất và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Các em đã chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của Hà Phương IED và nhận những phần quà xinh xắn có kèm theo logo của các trường Quốc tế.

Hầu hết các em học sinh đều quan tâm và để lại thông tin muốn được tư vấn chuyên sâu về ngành nghề đào tạo của trường.

Mong rằng sau ngày hội tư vấn tuyển Hà Phương IED  sẽ giúp các em có thêm nhiều lựa chọn và định hướng tốt hơn cho bản thân. Hãy chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới nhé! Chúc các em thi tốt, hẹn gặp lại các em với nhiều cơ hội mới trong tương lai !

Cùng nhìn lại hình ảnh đẹp tại ngày hội tuyển sinh của trường: