Hội thảo thông tin du học Cơ hội học bổng & học tập tại Hệ thống các trường đại học Quốc tế LAUREATE

Hội thảo thông tin du học Cơ hội học bổng & học tập tại Hệ thống các trường đại học Quốc tế LAUREATE

CƠ HỘI  HỌC BỔNG HỌC TẬP TẠI HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ LAUREATE ( HOA KỲ ) VỚI CÁC TRƯỜNG ĐH THÀNH VIÊN: ĐH QUỐC TẾ STAMFORD ( THÁI LAN ) CÙNG CÁC LỘ TRÌNH THÔNG MINH VỚI ĐH TORRENS AUSTRALIA, ĐH BLUE MOUINTAINS ( AUSTRALIA ), ĐH PACE ( NEW YORK ) , ĐH KENDALL ( CHICAGO ), ĐH MEDIA DESIGN SCHOOL ( NEW ZEALAND )

 

Để giúp các Quí vị phụ huynh, các bạn học sinh & sinh viên  tìm hiểu thông tin về Học bổng và các trương trình du học Đại học & Sau Đại học của Hệ thống các trường Đại học Quốc tế Laureate. Bắt đầu với Đại học Quốc tế Stamford (STIU), một lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác. Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok - Thailand với chi phí tiết kiệm 75% và các cơ hội Học bổng hấp dẫn.

Đại học Quốc tế Stamford là điểm đến đang được lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ với chương trình học tập chất lượng được kiểm định AICBE để trở thành các nhà lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế cùng với sự đầu tư tài chính vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Để tìm hiểu kỹ hơn chương trình đào tạo và môi trường học tập quốc tế này, kính mời quý phụ huynh, các bạn học sinh & sinh viên tham gia hội thảo cùng  các chuyên gia tư vấn giáo dục – đại diện của Hệ thống Đại học Quốc tế LAUREATE (Laureate.net), Trường Đại học Quốc tế STAMFORD - Hoa Kỳ (Stamford.edu)

 1. Thời gian và địa điểm:
 • Thời gian:  từ 14h30 đến 16h00 ngày 11 tháng 02 năm 2017
 • Địa điểm: Trụ sở Công ty CP Đào tạo – Dịch vụ Miền Bắc, số 229 (373 cũ) phố Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   
 1. Nội dung Hội thảo:
 • Giới thiệu  Đại học quốc tế Stamford  thuộc thành viên Đại học Quốc tế  Laureate (Hoa Kỳ) nổi tiếng với chương trình tiếng Anh đặc biệt  từ Zero  to Hero dành cho các bạn sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào.
   
 • Các chương trình học bổng giá trị từ 15 % đến 100% học phí . Đặc biệt 25% học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam trong năm học 2017 có thành tích học tập tốt và điểm tiếng Anh cao.
   
 • Cung cấp và trao đổi thông tin cụ thể, chi tiết về chương trình, mục tiêu, thời gian, học phí và các điều kiện cùng các ưu đãi từ bậc Đại học đến Cao học với nhiều ngành, chuyên ngành phù hợp với nhu cầu nhân lực trong thời kỳ Hội nhập quốc tế.

 

 1. Chương trình  hỏi đáp trực tiếp với đại diện của trường STIU và Laureate   

- Hãy Đến tham dự hội thảo  để có cơ hội nhận nhiều  phần quà và những  suất học bổng hấp dẫn đầu tiên của trường dành cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó là nhiều phần quà như:

+ Tặng cáckhóa luyện thi IELTS và TOEFL online,

+ Tặng phí ghi danh nhập học

+ Tặng phí chuẩn bị hồ sơ hành chính,

+ Tặng phí dịch thuật,

+ Học khóa giao tiếp Tiếng Anh cấp tốc trước khi nhập học giá ưu đãi,

- Trân trọng  kính mời các Quý vị đại biểu và các học sinh, sinh viên quan tâm tới dự. Hân hạnh được đón tiếp.
 

Chi tiết liên hệ:  Hotline: 0913 919 905, 0965 867 768, 0968 567 055