HÀ PHƯƠNG IED: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IED INTERNATIONAL

Hà Phương IED với trung tâm đào tạo IED International được biết đến là một địa chỉ tư vấn và đào tạo nhân lực có tay nghề uy tín. Với mục tiêu hướng tới thị trường nhân lực ngoài nước cũng như thị trường cao cấp trong nước, IED International đã liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng uy tín của Việt Nam và Australia để giúp học viên có tay nghề cao và trình độ ngoại ngữ tốt, đáp ứng được thị trường lao động cạnh tranh quốc tế cũng như nội địa.

Tiêu chí của IED International là chú trọng một các đặc biệt đến mảng đào tạo nghề và ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh là chủ đạo.

IED International hiện đang liên kết đào tạo với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Trường Đại học Du lịch và Dịch vụ William Angliss, Trường Làm tóc và Thẩm mỹ Sheila Baxter Australia và một số trường khác tại Việt Nam để đào tạo các chương trình nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Hàng trăm học viên tham gia chương trình của Hà Phương IED tại Trung tâm IED International đã và đang làm việc tại Australia và New Zealand trong 3 năm qua.