DU HỌC KHÔNG CẦN LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ VISA? 

3 NĂM DU HỌC CHỈ TỐN CHƯA ĐẾN 400 ? 

CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI TỐT NGHIỆP TẠI CÁC DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU 

TẤT CẢ ĐỀU CÓ THỂ VỚI LỘ TRÌNH DU HỌC THÔNG MINH TẠI ĐẠI HỌC STAMFORD !! DU HỌC KHÔNG CẦN LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ VISA? Đại học Quốc tế Stamford

 Đại học Stamford thuộc hệ thống Laureate International University mang đến một nền giáo dục chất lượng quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới với mức học phí vô cùng hợp lý, chỉ từ 15.500USD cho 3 năm học. Ngoài ra Đại học Stamford cung cấp 3 phương án du học cực kì thông minh. Cụ thể như sau:

 Lộ trình 1  Sinh viên học chương trình cử nhân 3 năm toàn thời gian tại đại học Stamford với ít nhất 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangko và các nước phát triển trong cộng đồng Asian

 Lộ trình 2  CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI - Sinh viên học năm đầu tiên tại Bangkok, đến năm 2 bạn sẽ được lựa chọn học tiếp tại Úc, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác nằm thuộc hệ thống hoặc là đối tác của Laureate International University trong 1 năm mà hoàn toàn không phải trả thêm chi phí. Năm 3 bạn sẽ có ít nhất 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok và các nước khác.

 Lộ trình 3  CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP - năm 1 và 2, sinh viên học tại Bangkok. Năm 3 bạn có thể chọn chuyển tiếp sang học tại Úc, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác. Sinh viên có 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương cùng cơ hội làm việc tại các nước đã chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.
 

DU HỌC KHÔNG CẦN LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ VISA? Đại học Quốc tế Stamford

 Với lộ trình 2 và 3, trường sẽ trực tiếp đứng ra bảo lãnh Visa tại nước trao đổi/chuyển tiếp nên tỉ lệ được visa gần như là 100%.

 Chi phí học được đóng khi ghi danh tại đại học Stamford chỉ từ 15.500USD cho 3 năm và không phát sinh thêm, kể cả khi bạn trao đổi/chuyển tiếp tới các nước đắt đỏ nhất thế giới như Mỹ, Úc, Anh. Hay nói cách khác du học tại Mỹ, Úc, New Zealand và hơn 25 nước khác chỉ mất khoảng hơn 5000USD/năm.

 Hệ thống Laureate International University nói chung và đại học Stamford nói riêng có hướng tới mục tiêu rất thực tế rằng sinh viên khi ra trường phải có đủ kĩ năng để bắt đầu công việc ngay. Mọi môn học của trường đều bám sát thực tế công việc. Ngoài ra trường có mối liên hệ mật thiết với hơn 100 doanh nghiệp đa quốc gia khắp thế giới. Sinh viên năm 3 sẽ được gửi về thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp với khả năng rất cao được tuyển dụng ngay khi kết thúc kì thực tập.

️ Ngoài ra đại học quốc tế Stamford còn liên kết với các trường đại học khác nổi tiếng về chuyên môn khác nhau để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi trong lĩnh vực của mình. Phải nói thêm rằng để tự ứng tuyển vào các trường dưới đây là rất khó.️
 

 Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains: Trường quản trị khách sạn quốc tế hàng đầu tại châu Á Thái Bình Dương và Úc.

 Đại học Pace University: nổi tiếng tại Mỹ với các chương trình đào tạo chuyên ngành về marketing.

 Học viện Media Design School: được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu về công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số

 Kendall College: Chuyên đào tạo nhân sự cho ngành khách sạn tốt nhất tại Mỹ

 Real Madrid Graduate School: Một trong 10 trường quản trị thể thao hàng đầu thế giới

  

 
 

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ Hà Phương IED
 VP Hà Nội: 126 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng
 04.3978.1782 - 04.3976.3079 
 VP Hồ Chí Minh: Lầu 6 Tòa nhà 186 Bis Trần Quang Khải - Quận 1
 Hotline: 0968.567.055
 haphuongied@haphuongied.com.vn - haphuongied@gmail.com
 www.haphuongied.com.vn