Du học ở đâu là hiệu quả kinh tế nhất ?

 

Tìm hiểu các chương trình học, học bổng du học, và cơ sở đào tạo tại Đại học Quốc Tế giúp bạn xây dựng sự nghiệp tương lai cho bản thân. Đến với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HÀ PHƯƠNG (HÀ PHƯƠNG IED), chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể thông tin để  các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về cơ hội du học tuyệt vời này.
 

Đến Đại học quốc tế Stamford chúng ta được tận hưởng cơ hội học tập, nghiên cứu gắn liền với  thực tế và đáp ứng mọi yêu cầu cho nhà tuyển dụng với một lộ trình du học trải nghiệm vòng quanh thế giới chỉ có ở hệ thống giáo dục Đại học Quốc tế Laureate.net. 

 

 Năm 1: Thưởng ngoạn cảnh đẹp tại HuaHin, khu du lịch hoàng gia sang trọng bậc nhất Thái Lan.  ( http://www.stamford.edu/our-campuses/hua-hin-campus/)


Năm 2: Hòa mình vào cuộc sống tại Bangkok, thành phố năng động bậc nhất thế giới, cửa ngõ giao thương của khu  vực Châu Á  ( http://www.stamford.edu/our-campuses/rama-9-campus/)

 

 

 

Đối với sinh viên STIU không chỉ đươc lựa chọn môi trường học tập và thay đổi địa điểm học tập tại các cơ sở đào tạo trong trường STIU. Mà năm 3,4: Chu du đến những Đại học  đẳng cấp  tại những thành phố hàng đầu tại Mỹ (www.pace.edu - New York, www.kendall.edu - Chicago), Úc (www.bluemountains.edu.au - Sydney), Châu Âu (www.euruni.edu - Barcelona, Geneva & Montreux) và New Zealand ( www.mediadesignschool.com - Auckland) và trở thành công dân toàn cầu, sẵn hàng hội nhập với các tập đoàn kinh tế năng động. Với lộ trình thông minh này, tổng chi phí chỉ từ 25% đến 50% so với việc đi học trực tiếp tại Mỹ, Úc, Châu Âu hay New Zealand. Thêm vào đó lại đơn giản hóa quá trình chứng minh tài chính.

 

Quan trọng nhất: Cơ hội này dành cho tất cả, kể cả khi bạn chưa giỏi, chưa giàu.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ: 
 Hà Phương IED - 126 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
 04.3978.1782 - 04.3976.3079 
 Hotline: 0968.567.055 - 0946.586.768 - 0913.919.905 (Call / SMS / Viber / Zalo)
 haphuongied@haphuongied.com.vn - haphuongied@gmail.com
 www.haphuongied.com.vn