CƠ HỘI DU HỌC tại Đại học Quốc tế STAMFORD để trở thành "CÔNG DÂN TOÀN CẦU" đã đến với NGHỆ AN

Ngày 2, 3 tháng 3 năm 2017, Hà Phương IED phối hợp với Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Nghệ An đã mời Đại diện của Đại học Quốc tế Stamford (STIU - stamford.edu) đến thăm và làm việc với các trường THPT tại thành phố Vinh. Kết quả của chuyến công tác đã thành công vượt mong đợi khi học sinh, sinh viên của thành phố Vinh cũng như của tỉnh Nghệ An sẽ không chỉ có cơ hội được tiếp cận thông tin du học tại STIU mà còn được định hướng nghề nghiệp cho tương lại của mình. Cụ thể như sau:
 

1. STIU đồng ý sẽ tuyển chọn một số sinh viên đủ điều kiện trên địa bàn tỉnh Nghệ An sang học tập tại STIU và sẽ xem xét cấp học bổng cho những trường hợp thật sự xuất sắc. Nếu kết quả học tập của những sinh viên Nghệ An tại STIU tốt, những năm tới nhà trường sẽ nâng chỉ tiêu tuyển sinh tại đây.

2. Hà Phương IED sẽ làm việc với STIU để lên chương trình tham quan trường cũng như chương trình Trại hè tiếng Anh tại trường nhằm tạo điều kiện cho cán bộ lãnh đạo, giáo viên, phụ huynh và học sinh của Nghệ An được trải nghiệm trực tiếp mô hình đào tạo "Job Ready Graduate- Sẵn sàng Công việc khi Tốt nghiệp" độc đáo, hiệu quả của STIU.

3. Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Nghệ An sẽ khảo sát về định hướng nghề nghiệp cho học sinh trên địa bàn thành phố Vinh. Sau đó sẽ mời chuyên gia của Hà Phương IED và STIU về đào tạo để giúp học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên Nghệ An!

Đại diện Hà Phương IED và trường đại học quốc tế Stamford kết thúc buổi gặp gỡ và trao đổi với thầy Hiệu trưởng trường Phổ thông Lê Viết Thuật, bằng một lịch tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp toàn khối vào sáng ngày 25/3/2017

Hà Phương IED - STIU gặp gỡ Đại diện trường Phổ thông Hà Huy Tập

Đại diện trường Phổ thông Nguyễn Trường Tộ

Hà Phương IED - STIU gặp gỡ làm việc với thầy Hiệu trưởng trường Phổ thông Huỳnh Thúc Kháng