Từng bừng ngày hội "Tư vấn hướng nghiệp năm 2017" tại trường PTTH Tây Hồ

Ngày 29/03/ 2017, hàng trăm học sinh lớp 12 của trường PTTH Tây Hồ đã được tìm hiểu, giải đáp thông tin về quy chế thi, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng cũng như định hướng học tập, cơ hội học bổng tại các trường đại học Quốc tế trong “Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp năm 2017"”. Tham gia ngày hội, Hà Phương IED  đã giới thiệu những ngành học thu hút, các chương trình đào tạo Quốc tế giúp các em học sinh tiến tới Lộ trình trở thành Công dân toàn cầu và đã được đông đảo các em học sinh quan tâm, thích thú.
 

Khu vực tuyển sinh của Hà Phương IED đã tiếp nhận nhiều quan tâm của đông đảo học sinh chủ yếu về cơ hội học tập và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Phổ thông. Đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin của các em, Hà Phương IED đã giới thiệu  nhiều thông tin hữu ích về các ngành nghề đào tạo tại các trường Quốc tế, cách thức chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ sở vật chất và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tại Ngày hội, nhiều câu hỏi của học sinh về chế độ học bổng, cơ hội du học, cơ hội làm việc với các chuyên gia nước ngoài cũng như hệ thống cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập, giải trí cho sinh viên cũng được chuyên viên Hà Phương IED giải đáp. Ngày hội đã trở thành cầu nối trao đổi, tư vấn thông tin thiết thực và hiệu quả giúp học sinh có được định hướng nghề nghiệp, có cơ sở để lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân và sở thích.

Tiếp nối hiệu quả của ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp tại Hà Nội, đoàn tư vấn tuyển sinh của chúng tôi sẽ tham gia tư vấn và hướng nghiệp thời gian tới tại nhiều khu vực trên cả nước.

Một số hình ảnh thêm về Ngày Hội tuyển sinh 2017: