✨ NGÀY HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC HỮU NGHỊ KỶ NIỆM 50 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM - AUSTRALIA

✨ NGÀY HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC HỮU NGHỊ KỶ NIỆM 50 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM - AUSTRALIA🇻🇳 🇦🇺

Có thể là hình ảnh về 8 người, đám đông và văn bản

💧 Sáng ngày 31/05 vừa qua, Hà Phương IED vô cùng tự hào khi được là một trong số hơn 20 đơn vị đồng hành tại Ngày hội Văn hóa Ẩm thực Hữu nghị Việt Nam – Australia được tổ chức tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

💧 Sự kiện được vinh dự đón các Đại sứ, Lãnh đạo Thành phố, các Bộ/Ban/Ngành, khách mời doanh nghiệp, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Thủ đô. Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, bổ ích không chỉ đem đến sự động viên, tiếp sức tinh thần vô giá với các đơn vị tổ chức, đồng hành mà còn là cầu nối hữu hiệu nhất để gắn kết và phát triển cộng đồng ngày càng chặt chẽ, góp phần tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết về văn hóa, ẩm thực giữa hai quốc gia, cũng như góp phần quảng bá văn hoá truyền thống Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Tại sự kiện, Hà Phương IED đã giới thiệu, tư vấn các chương trình học tập, làm việc, trại hè, du học nghề, học bổng..v..v tại Úc cho phụ huynh và sinh viên, học sinh. Bên cạnh đó, Hà Phương IED đã tạo ra sân chơi bổ ích, những phần trò chơi tìm hiểu về đất nước Úc xinh đẹp, làm tăng thêm phần ý nghĩa và sôi động tại ngày hội Văn hóa Ẩm thực Hữu nghị Việt Nam - Australia.
 

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ

+84 24 3976 3079

Zalo, Viber: 0848.567.055

Website: https://www.haphuongied.com.vn/

Cơ sở HÀ NỘI

51/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở thành phố HỒ CHÍ MINH

3/12 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Q.12

Cơ sở HẢI PHÒNG

29/80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng