Hà Phương IED chính thức đại diện tuyển sinh du học cho hàng nghìn trường trên TG

Được thành lập năm 2004 với sứ mệnh là cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục đào tạo và đầu tư kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp tại Việt nam.Trải qua gần 15 năm đồng hành cùng khách hàng HÀ PHƯƠNG IED tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn Du học & các chương trình Học bổng, Tư vấn Việc làm tay nghề và Định cư, Tư vấn các chương trình đào tạo quốc tế, Tư vấn thiết kế & thực hiện các chương trình & Đào tạo ngoại ngữ, Tư vấn & thực hiện các chương trình Học tập kết hợp nghiên cứu tại nước ngoài – studytour, Tư vấn và thực hiện các dự án đầu tư quốc tế.

HÀ PHƯƠNG IED đã có những bước phát triển vững chắc khi rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam đã sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới tại các châu lục: Âu, Mỹ, Úc, Châu Á, Châu Đại dương, điển hình là Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Philipin, Malaisia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thụy Sỹ, Hà Lan và một số nước khác theo cả chương trình du học tự túc và cả chương trình du học học bổng.

Suốt 15 năm qua, rất nhiều đoàn học tập nghiên cứu Studytours tại nước ngoài cho Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, các trường Đại học, các Bộ ngành đã thành công. Các chương trình du học hè, du học trải nghiệm cho mọi lứa tuổi cũng là điểm nổi bật của công ty. Và đặc biệt Hà Phương IED tự hào khi là nhà tư vấn đầu tiên tại Việt Nam về chương trình làm việc có tay nghề tại Úc và New Zeland từ năm 2005. Các khóa đào tạo tiếng Anh được thiết kế theo chuẩn Khung chương trình quốc tế CEFR châu Âu và CSWE của Úc. Hà Phương IED đang xúc tiến để sắp tới đây chương trình đào tạo tiếng Anh cho Chứng chỉ Quốc tế PTE (Pearson Testing English) và Trung tâm Khảo thí PET Quốc tế của Hà Phương IED có mặt tại Việt Nam, kế hoạch tháng 1 /2019 tai Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.  

Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Hiện nay, HÀ PHƯƠNG IED đang là đại diện tuyển sinh du học chính thức cho hàng nghìn trường và các tổ chức giáo dục trên thế giới ở khắp các châu lục với các chương trình và các chuyên ngành khác nhau:

- Tiếng Anh các trình độ

- Chương trình phổ thông: Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học

- Chương trình Cao đẳng và Đại học

- Chương trình Sau Đại học: Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ

- Chương trình Học bổng: Các chương trình học bổng của các trường Hà Phương IED đại diện và Chương trình Học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ

- Chương trình Học tập nghiên cứu ngắn hạn Studytour, Chương trình du học hè, du học trải nghiệm.

- Các chuyên ngành: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật, Y Dược, Giáo dục, Nông lâm thú ý, Kinh doanh Kinh tế…

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực của mình, Hà Phương IED là một địa chỉ Du học và Đào tạo Ngoại ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu ưu tú trong kỷ nguyên số 4.0, qua đó góp phần vào việc tạo ra nguồn nhân lực toàn cầu và nâng cấp chất lượng giáo dục cho Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể trường hợp của chính bạn và gia đình bạn!

Phone VP: +84 43 9781782 , +84 43 976 3079   

Mobile: 0968 567 055, 0946 586 768, 094 652 8689

Email: haphuongied@haphuongied.com.vn, haphuongied@gmail.com