Hội thảo chuyên đề "Cơ hội học bổng du học tại các trường Quốc tế Laureate"

"Cơ hội học bổng du học tại các trường Quốc tế Laureate"


Cơ hội gặp gỡ với đại diện Hệ thống các trường đại học quốc tế Laureate & và đại diện của 2 trong những trường thành viên phát triển ấn tượng nhất – Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok  và Đại học Torrens Australia (TUA) .  Đặc biệt với các thông tin mới nhất từ đoàn khảo sát thực tế vừa mới trở về từ Bangkok, Sydney, Melbourne và Brisbane.Các cơ hội học bổng sẽ được công bố trong buổi gặp gỡ giới thiệu này.Ngày 07 tháng 10 năm 2016 tại Hà Nội.

Hà Phương IED, đơn vị đại diện của Laureate và Stamford tại Việt Nam xin trân trọng kính mời các bạn quan tâm và có dự định đi du học đến tham dự Buổi gặp gỡ với đại diện Hệ thống các trường đại học quốc tế Laureate & và đại diện của 2 trong những trường thành viên phát triển ấn tượng nhất – Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok và Đại học Torrens University Australia  – Ngày 07 tháng 10 năm 2016 tại Hà Nội.

Thời gian: 19 giờ 30, tối thứ Sáu, ngày 07 / 10 / 2016

Địa điểm: Tầng 7, Trung tâm Thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ trực tiếp với Hà Phương IED để đăng ký tham gia chương trình theo các số điện thoại: 043.976.3079 - 0946.586.768 - 0968.567.055
 

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD (STIU)

Bắt đầu với Đại học Quốc tế Stamford (STIU), một lộ trình họctập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác - Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok - Thailand với chi phí tiết kiệm 75% và các cơ hội Học bổng hấp dẫn.

  1. Học chương trình cử nhân 3 năm  toàn thời gian(+ 480 giờ thực tập) tại Bangkok hoặc các nước khác hưởng lương.
  2. Chươngtrình trao đổi:

Năm 1: tại Bangkok

Năm 2: có thể chọ học tiếp tại Úc, New Zealand, Mỹ & 25 nước khác

Năm 3 (+ 480 giờ thực tập) tại Bangkok và các nước khác hưởng lương

  1. Chương trình chuyển tiếp:

Năm 1 và năm 2 học tại Bangkok.Năm 3 tại Úc, New Zealand, Mỹ & 25 nước khác; thêm 480 giờ hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương.Cơ hội làm việc tiếp tục tại các nước này.

  • Cơ hội việc làm tại hơn 100 công ty trên thế giới với mức lương hấp dẫn.

( Xin xem các bài khác về STIU trong website của Hà Phương IED, và http://www.stamford.edu/)

 

ĐẠI HỌC TORRENS AUSTRALIA

  1. Tổng quan về Đại học Torrens

 

Đại học Torrens Australia được thành  với nhiều cơ sở khác nhau tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane.Cơ sở chính của trường nằm ở Adelaide.Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

 

Với chính sách visa mới SSVF thì trường Đại học Torrens tự hào là một trong số ít những trường đại học tại Úc được Chính phủ Úc xếp trong danh sách các trường ưu tiên cho xét duyệt visa du học sinh, được xếp trong Level 1. Theo đó, những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 

Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Lợi thế của trường Đại học Torrens so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc.

 

  1. Ưu điểm khi học tập tại Stamford

 

Trường là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới toàn cầu với hơn 80 trường thành viên ở 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, IACBE công nhận về chất lượng đào tạo. Do đó, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ở các nước khác trong hệ thống hay dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên mà không phải đóng thêm chi phí đi lại hay học phí.

 

Torrens được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

 

Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Công nghệ Thông tin, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

 

Sinh viên có nhiều cơ hội ra nước ngoài gặt hái được nhiều trải nghiệm thực tập và làm việc quý giá mà không hề gián đoạn việc học với hệ thống các công ty đối tác của Torrens trên toàn cầu.

 

Du học sinh có thể ở ký túc xá hoặc trường sẽ hỗ trợ danh sách liên hệ để các bạn có thể sống cùng dân bản địa (homestay).

 

( Xin xem các bài khác về STIU trên website của Hà Phương IED, và http://www.torrens.edu.au/)