SỰ KIỆN ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Sự kiện đầu xuân mới Đinh Dậu 2017 là việc phối hợp giữa Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Quốc tế Hà Phương ( Hà Phương IED ) và Công ty Cổ phần Đào tạo và Dịch vụ Miền Bắc ( DADICO ) tổ chức buổi gặp mặt trao đổi thông tin với Đại diện trường Đại học Quốc Tế STAMFORD ( STIU ) và Hệ thống Đại học Quốc Tế LAUREATE, đặc biệt các chương trình kép chuyển tiếp với các trường Đại học hàng đầu trong hệ thống: ĐH Torrens Australia, ĐH Blue Mountains Australia, ĐH PACE New York, ĐH Kendall Chicago, ĐH Media Design School New Zealand tại Hà Nội ngày 11/2/2017 vừa qua.

 

Tại hội thảo các thông tin về Học bổng và các trương trình du học Đại học & Sau Đại học của Hệ thống các trường Đại học Quốc tế Laureate được giới thiệu. Bắt đầu với Đại học Quốc tế Stamford (STIU), một lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác. Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok - Thailand với chi phí tiết kiệm 75% và các cơ hội Học bổng hấp dẫn.

Với sự tham gia của đại diện các trường Cao đẳng, Đại học, một số doanh nghiệp và phụ huynh & học sinh, buổi hội thảo tạo nên sức thu hút vô cùng mạnh mẽ đối với không chỉ những người có mặt tham dự, mà dường như tất cả đều muốn truyền tải lan tỏa những triết lý giáo dục với tính thực tiễn cao phù hợp với nhu cầu các doanh nghiệp trong nền kinh tế Toàn Cầu hiện nay. Thêm vào đó, đây còn là một giải pháp cho các bạn trẻ ra trường làm đúng nghề, lựa chọn làm cho các tập đoàn kinh tế lớn tại các nước trong khu vực ASEAN cũng như các thị trường lao động tiên tiến như Mỹ, Úc, New Zealand và phát huy được năng lực cá nhân với thu nhập cạnh tranh cho sinh viên ra trường hiện nạy.

   . 

Đại học Quốc tế Stamford với những điểm nổi trội đặc biệt đang là một lựa chọn thu hút rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam đến học tập

  1. Nằm trong sô 10% các trường Đại học trên thế giới được kiểm định bởi Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học Đào tạo Khối ngành Kinh doanh của Mỹ (IACBE) đối với các chương trình quản lý và kinh doanh với Học phí cạnh tranh để tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ đạt được giấc mơ học tập ở môi trường quốc tế.
  2. Chương trình đẳng cấp toàn cầu từ hệ thống các Trường Đại học Quốc tế Laureate với số sinh viên lớn nhất trên thế giới: hơn 1 triệu sinh viên.
  3. Được Mỹ kiểm định và công nhận chất lượng (American Accreditation).
  4. Kết hợp thực tập và thực tập hưởng lương; sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay.
  5. Môi trường học tập quốc tế với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và 70% giảng viên quốc tế. 
  6. Sinh viên có nhiều lựa chọn hoặc học hoàn toàn ở Thái Lan hoặc học chuyển tiếp tại Úc, Mỹ, New Zealand và Châu Âu.