Chương trình bằng đôi Đại học Stamford – Lựa chọn kép khôn ngoan cho sinh viên

Stamford đã hợp tác với nhiều trường nổi tiếng trên thế giới để cung cấp một lộ trình học quốc tế với học phí rất phải chăng. Sinh viên có thể lựa chọn học hai năm đầu tại Stamford và những năm cuối tại nước ngoài. Với các sinh viên theo học lộ trình quốc tế này sẽ tốt nghiệp với hai bằng đại học, tăng khả năng cạnh trạnh trong quá trình ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản Lý Khách sạn Quốc tế

BMIHMS ( Blue Mountains International Hotel Management School) của Đại học Torrents là trường quản lí khách sạn hàng đầu của Châu Á Thái Bình Dương và Úc. BMIHMS cung cấp những khóa học về kinh doanh và quản lí khách sạn theo chuẩn quốc tế, với sự công nhận ở nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế.

Theo học chương trình liên kết giữa BMIHMS và Stamford, sinh viên sẽ được cấp thêm bằng Cử nhân Kinh Doanh ngành Quản lí Khách sạn và Khu Nghỉ dưỡng Quốc tế.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Marketing

Pace University là một trong số những trường đại học rộng nhất tại New York với cơ sở vật chất hiện đại. Pace University nổi bật với một số chuyên ngành như Kinh doanh, Marketing, Ngành Tâm lí,…

Theo học chương trình bằng đôi tại đại học Stamford và Pace University, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Marketing Toàn càu hoặc truyền thông Marketing Tích hợp và Quảng cáo của trường Peace University.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Sự kiện

Kendall College tọa lạc tại thành phố Chicago của Mỹ, là một trong số những trường tốt nhấ về quản lý khách sạn và nhà hàng tại Mỹ. Một số ngành tiêu biểu của Kendall College là Kinh doanh, Quản lý khách sạn, giáo dục và đào tạo giáo mầm non,..

Theo học chương trình bằng đôi của Đại học Stamford, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Quản lý Kinh doanh được cấp bởi Kendall College.

Cử nhân quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quan hệ Quốc tế

EU Business School là trường đại học đào tạo theo chuẩn quốc tế các kiến thức về kinh doanh, một trong số những trường uy tín chất lượng của khu vực, với nhiều cơ sở tại châu Âu như Thụy Sỹ, Tây Bạn Nha,…

Theo học chương trình bằng đôi liên kết giữa Stamford và EU Business School, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế.

Bên cạnh chất lượng đào tạo quốc tế với mức học phí hợp lí, Stamford còn đem đến những cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với các chương trình đào tạo quốc tế, hợp tác với nhiều trường Đại học uy tín và chất lượng tại Mỹ, Úc, Thụy Sĩ,.. để mang đến sinh viên những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi rời ghế nhà trường. Chọn lựa chương trình bằng bằng đôi tại Đại học Stamford là chọn lựa kép khôn ngoan giúp sinh viên nâng cao khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp với thời gian ngắn nhất. Chương trình bằng đôi chính là chọn lựa kép khôn ngoan trong lộ trình du học thông minh của sinh viên Việt Nam nói riêng và du học sinh nói chung.