HỆ THỐNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO LÝ TƯỞNG CỦA STAMFORD

Nếu bạn đang cần tìm một ngôi trường có mức học phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập thì Stamford chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hãy cùng Hà Phương IED tìm hiểu về các cơ sở đào tạo của ĐH Quốc tế Stamford để xem Stamford “ngon – bổ - rẻ” như thế nào nhé!

1. Stamford cơ sở Rama 9

Cơ sở Rama 9 là cơ sở chính của Stamford, nằm trên đường Rama IX thuộc Bangkok. Bangkok là thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Đây là nơi mà lối sống truyền thống của người Thái hòa quyện với các phong cách sống thành thị đa văn hóa. Vừa nổi tiếng với khách du lịch, đây cũng là một trung tâm thương mại và một đầu mối hậu cần thiết yếu của khu vực Đông Nam Á. Thành phố này có giá sinh hoạt rẻ và rất dễ sống với nhiều cơ hội và rất nhiều các công ty đa quốc gia và các ngành công nghiệp thịnh vượng.

Cơ sở này nằm gần nhà ga Hua Mark Airport Link giúp cho việc đi lại từ trường, sân bay quốc tế và trung tâm thành phố rất thuận tiện.

 

 

Cơ sở này có các tiện ích hàng đầu cho sinh viên như phòng thực hành Bloomberg Financial Lab, Trung tâm học thuật xuất sắc, phòng thiết kế, bếp thực hành, nhà hàng và quán bar thực hành, phòng khách sạn mẫu, phòng tiếp tân mẫu và các phòng vi tính PC/MAC.

Sinh viên tại đây thường ở trong các tòa nhà chung cư, căn hộ hoặc nhà phố tại các khu vực lân cận và đi lại bằng xe buýt, taxi hoặc ô tô.

Các chương trình: Tất cả các chương trình Đại học.

2. Stamford Asoke

Cơ sở Asoke nằm tại tòa nhà Exchange Tower, thuộc trung tâm Băng Cốc và thuận tiện cho đi lại bằng tàu trên không (BTS) và tàu điện ngầm (MRT).

Đây là không gian học tập hiện đại ngay tại trung tâm của một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới. Sinh viên ngay tại cơ sở này thường ở gần trung tâm thành phố và dùng các phương tiện công cộng để đi lại.

Các chương trình đào tạo: MBA và BBA ( Quản lý kinh doanh quốc tế và Marketing )

3. Stamford cơ sở Huahin

Cơ sở Huahin là cơ sở đầu tiên của Stamford tại Thái Lan vào năm 1995. Cơ sở được nâng cấp vào 2017 để đáp ứng nhu cầu cho số lượng sinh viên quốc tế đang gia tăng và đạt các tiêu chuẩn toàn cầu của Laureate.

Đây là cơ sở có cả khu kí túc xá sinh viên với tiền thuê rẻ phù hợp cho sinh viên. Chỉ mất vài phút là có thể đi đến bãi biển và nằm ngay sát khu nghỉ dưỡng Palm Hills Goft Resort.

Các chương trình đào tạo: BBA ( Quản lý kinh doanh quốc tế và Quản lý khách sạn quốc tế)

Bên cạnh mức học phí hợp lý ( chỉ bằng một nửa học phí các trường quốc tế tại Việt Nam), Stamford còn ghi điểm với các cơ sở đào tạo chất lượng rất “chiều lòng” sinh viên. Vậy tại sao lại không liệt kê ngay Stamford vào danh sách những ngôi trường lý tưởng cần tìm hiểu của bạn?

Liên hệ với Hà Phương IED để có thêm thông tin chi tiết nhé!