Đại học Stamford sở hữu duy nhất phần mềm Phân tích tài chính Bloomberg Labertory

 ĐẠI HỌC STAMFORD, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT TẠI THÁI LAN SỞ HỮU BLOOMBERG LABERTORY - PHẦN MỀM PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH HUYỀN THOẠI CỦA PHỐ WALL. 
 MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM MÀ SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH CỦA ĐẠI HỌC STAMFORD LUÔN ĐƯỢC CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU SĂN ĐÓN.

 

 Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên Khoa tài chính - Kinh doanh của trường, trường đại học Stamford đã đầu tư rất mạnh khi chi một số tiền lên đến vài triệu đô la Mỹ để mua phần mềm Bloomberg Terminal, một phần mềm nổi tiếng trong giới tài chính cho phép vận hành một hệ thống tổng hợp tin tức khổng lồ để cung cấp tin tức cho người theo dõi và cho phép người sử dụng thâm nhập vào từng "hang cùng ngõ hẻm" của thị trường tài chính. Đây cũng là phần mềm chính được sự dụng để phân tích tại phố Wall huyền thoại - Mỹ.

 

 

 Do chi phí đắt đỏ cùng với hệ thống thông tin quá lớn , hầu hết các công ty tài chính đều khao khát sở hững nhưng chẳng mấy người được sử dụng cũng như sử dụng được Bloomberg Terminal. Hiện tại Stamford là trường Đại học duy nhất tại Thái Lan sở hữu phần mềm này để nghiên cứu thị trường tài chính trong suốt quá trình học. Thậm chí ở châu Á, số lượng trường sở hữu phần mềm cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với thế mạnh như vậy, sinh viên khoa tài chính Đại học Stamford sau khi ra trường luôn được săn đón bởi các công ty tài chính hàng đầu khu vực cũng như thế giới. Thậm chí nhiều em chưa ra trường đã được nhiều công ty xếp hàng "đặt chỗ".

 

ĐÂY LÀ MỘT TIN VUI CHO CÁC BẠN HỌC TÀI CHÍNH MONG MUỐN CÓ TRẢI NGHIỆM VỀ CÔNG VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NHƯ Ở PHỐ WALL.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ Hà Phương IED: 
 VP Hà Nội: 126 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng
 04.3978.1782 - 04.3976.3079 
 VP Hồ Chí Minh: Lầu 6 Tòa nhà 186 Bis Trần Quang Khải - Quận 1
 Hotline: 0968.567.055
 haphuongied@haphuongied.com.vn - haphuongied@gmail.com
 www.haphuongied.com.vn