Chương trình M.B.A - Lựa chọn đầu tư cho tương lai

Tại Stamford, chúng tôi hiểu rằng mỗi sinh viên đều có năng lực và tài năng riêng biệt nhau. Sự khác nhau giữa người giỏi và người có tiềm năng chính là hành động.

Với mục đích khám phá, khích lệ và động viên sinh viên để họ tự khẳng định mình, tận dụng tốt năng lực mà mình có để bắt đầu một khởi đầu mới, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh M.B.A của đại học Stanford ra đời.

Đại học Stanford - Ngôi trường “giá địa phương, chất lượng quốc tế”.

Đại học Stamford là một trong số những ngôi trường đại học đa dạng nhất tại Thái Lan với sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. 70% giảng viên đến từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Canada, Úc và Pháp. Stamford mang đến một nền tảng giáo dục quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn đến từ nhiều quốc gia với mức học phí phải chăng.

Chương trình M.B.A của Đại học Stamford

Chương trình M.B.A của Đại học Stamford cho phép sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cải thiện kĩ năng và kiến thức chuyên môn trong một năm.Tại đây,sinh viên học các kỹ năng kinh doanh thực tế thông qua các dự án kinh doanh thực tiễn.

                                             

Tại sao lại là chương trình MBA của Stamford?

1. Môi trường học tập năng động, sát với thực tế.

  

Tại Stamford, sinh viên được tạo điều kiện phát triển song song kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành với chương trình thực tập 480 giờ. Ngoài ra, Stamford liên kết với 100 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau, cho phép sinh viên được quyền chọn lựa một trong 100 doanh nghiệp để tiếp cận các kiến thức chuyên môn bằng các dự án thực tế, từ đó tạo điều kiện cho sinh viên có thêm kĩ năng và kinh nghiệm thực tế. Trong bối cảnh nhiều sinh viên rơi vào tình trạng thất nghiệp vì chưa thể đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, lựa chọn khóa học MBA của Stamford là một câu trả lời thông minh!

2. Thời gian học ít, mức lương trung bình cao.

Hiểu được tầm quan trọng của những trải nghiệm thực tế chứ không phải thời gian học, chương trình MBA của Đại học Stamford chỉ kéo dài 1 năm, khoảng thời gian tương đối ngắn so với các khóa học tương tự tại các nước Mỹ và Úc (2 năm). Nhưng không vì thế mà chương trình đào tạo mà sinh viên nhận được ít đi. Ngược lại, sau khi hoàn thành chương trình MBA, học viên sẽ có cơ hội tăng mức lương của mình lên từ 25% đến 40% với thời gian rất ngắn. 100% cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Với mức đãi ngộ cao, cơ hội thăng tiến lớn, làm việc tạo các tập đoàn đa quốc gia chính là ước mơ của các bạn trẻ. Chương trình MBA của đại học Stamford liên kết với các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Inter continential, …mang đến cho sinh viên 100% cơ hội được biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu trở thành sự thật. Cơ hội được làm việc tự do trong cộng đồng AEC. AEC (ASEAN Economic Community) - cộng đồng kinh tế ASEAN nhằm tạo dựng một thị trường và cơ sở sản xuất thống nhất cho các quốc gia thành viên, thúc đẩy dòng chu chuyển tự do của hàng hóa, dịch vụ, đầu tư, và lao động có tay nghề trong khối. Hoàn thành khóa học MBA với môi trường giáo dục chất lượng quốc tế sẽ khiến sinh viên trở thành ứng viên tốt, sở hữu những kĩ năng chuyên môn cao, tăng năng lực cạnh tranh trong AEC.

3. Cơ hội học bổng lên tới 50%.

Đại học Stamford đem đến cơ hội học bổng lên tới 50%, tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với chương trình học với chi phí thấp nhất. Chi tiết các loại học bổng tham khảo tại đây.

Chi phí học thấp, thời gian học được rút ngắn tối đa nhưng chất lượng đào tạo quốc tế với nền tảng kiến thức chuyên môn và kĩ năng sát với nhu cầu doanh nghiệp- MBA chính là câu trả lời cho tương lai của bạn!