Chương trình Signature M.B.A - Lớp Cuối tuần

Phù hợp: Được thiết kế cho phù hợp với văn hóa, lối sống và nhu cầu của những cá nhân đã đi làm, chương trình mở lớp mỗi tuần vào thứ bảy hay chủ nhật, và học trực tuyến trong tuần. Chương trình này được phân phối thông qua các nền tảng trực tuyến Blackboard - công nghệ mới nhất được sử dụng tại  các trường đại học hàng đầu thế giới. Stamford là trường đại học tư nhân đầu tiên ở Thái Lan hợp tác với Blackboard.

 

Giải thưởng Winning: Đại học Quốc tế Stamford giành giải thưởng Blackboard Catalyst cho Chương trình học tập sáng tạo với Chương trình Signature M.B.A., sau khi vượt qua hơn 85 trường đại học trên toàn thế giới khác.

 

Bối cảnh quốc tế: Chúng tôi mang đến những quan điểm quốc tế phù hợp với bối cảnh toàn cầu cho từng phần trong chương trình học tập. Học với các giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới.

 

Mạng lưới doanh nghiệp: Tại Stamford, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe, và được hướng dẫn bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương và quốc tế, với cơ hội được đi tham quan thực tế trong nước hoặc ở nước ngoài.

 

Học phí thấp: Học phí từ 314.000 THB cho chương trình M.B.A. quốc tế. Thanh toán theo từng học kỳ hoặc trả góp với lãi suất khuyến mãi đặc biệt 0% từ các ngân hàng hàng đầu.

 

Các khóa M.B.A. chuyên ngành đa dạng: Có được kiến ​​thức về những ngành công nghiệp cụ thể để chuẩn bị cho nguyện vọng nghề nghiệp của sinh viên, với nhiều chuyên ngành như Quản lý chung, Khách sạn và Du lịch quản lý, Marketing và Quản trị kinh doanh quốc tế.