Chương trình liên kết của Đại học Stamford và Đại học Blue Mountains

Du học Úc luôn là ước mơ đẹp đối với các du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề chứng minh tài chính và yêu cầu đầu vào Ielts đã khiến câu chuyện du học Úc trở nên khó khan hơn đối với nhiều sinh viên. Chương trình chuyên tiếp liên kết của Đại học Stamford và Blue Moutain chính là hướng đi khác trong lộ trình du học Úc của sinh viên quốc tế nói chung, sinh viên Việt nam nói riêng.

Tại sao lại chọn Đại học Blue Moutains?

  • Ngôi trường của những giải thưởng danh giá

- Được công nhận trên toàn quốc bởi Cơ quan chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục bậc Cao đẳng và đại học (TEQSA), cơ quan độc lập được quản lý bởi chính phủ Australia

- Được công nhận bởi các tổ chức THE ICE, EUHOFA, ISES, MEA, CAUTHE và Viện quản trị khách sạn

- Xếp hạng Trường quản trị khách sạn hàng đầu của Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Khảo sát TNS 2013)

- Chiến thắng giải thưởng Du lịch quốc gia 2013 tại Australia

- Chiến thắng giải Đồng chương trình du lịch quốc gia năm 2014 tại Australia

  • Tại sao lại là trường Blue Moutains

- Blue Mountains là trường khách sạn xếp số 1 về đào tạo ngành khách sạn tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

- Học tập trong mô hình khách sạn và trải nghiệm thực sự tại Úc

- Chương trình cấp tốc 2,5 năm cử nhân kinh doanh tại Sydney, Leura và 2 năm thạc sỹ tại Sydney

- Là trường đầu tiên tại Úc hoạt động theo mô hình chương trình trường quản lý khách sạn của Thụy Sỹ, cân bằng và tích hợp giữa kiến thức lý thuyết và đào tạo thực hành

 

- Đào tạo các kỹ năng cần thiết làm việc trong ngành công nghiệp khách sạn cũng như các kỹ năng lãnh đạo để điều hành một khách sạn với đầy đủ tính năng ngay trong khuôn viên của trường

 

- Đào tạo các kỹ năng mềm để thành công trong mọi môi trường công việc như: giao tiếp sáng tạo, quản lý, thuyết phục, kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng,…

- Có ba campus ở Leura, Sydney Tô Châu – Trung Quốc, và 4 kỳ nhập học linh hoạt trong năm

- Thực tập có trả lương 6 tháng khi học thạc sỹ và 12 tháng khi học cử nhân

- Sinh viên sau tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng, cơ hội thăng tiến cao trên toàn cầu

Lộ trình du học chương trình chuyển tiếp của Đại học Stamford và Blue Moutains

Nhằm giúp sinh viên theo học Ngành Quản trị Khách sạn, trường Đại học quốc tế Stamford đã liên kết, hợp tác với trường Blue Moutain tại Úc.

Sau khi hoàn thành xong hai năm học đầu tiên tại trường Đại học quốc tế Stamford, sinh viên có thể chọn lựa theo học tiếp tại trường hoặc theo học chương trình chuyển tiếp tại trường đại học Quản trị khách sạn Blue Moutains. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được đồng thời bằng từ Stamford và Blue Moutains.

Tại Úc, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học bao gồm 1,5 năm tại Úc.

Những lí do tại sao nên học chương trình chuyển tiếp của Stamford

  • Tiết kiệm chi phí học. Đối với nhiều sinh viên, có được tấm bằng và định cư ở úc là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu theo học tại úc trong 4 năm, điều kiện chứng minh tài chính và mức sinh hoạt phải trả là lớn.

Theo học chương trình chuyển tiếp của Đại học Stamford, sinh viên sẽ tiết kiệm chi phí học tập.

Sauk hi hoàn thành 2 năm ở Stamford, sinh viên sẽ được hưởng 100% hoặc 25% học bổng với từng đối tượng sinh viên. Nhờ đó, chi phí học sẽ được tối thiểu hóa.

  • Điều kiện xét duyệt đầu vào: Tại úc, điều kiện đầu vào cho việc xin visa của Úc tối thiểu khoảng 5.5- 6.0. Đây là mức điểm khá khó so với nhiều sinh viên Việt Nam.

Khi theo học chương trình chuyển tiếp của Stamford. Nộp hồ sơ vào Stamford không bắt buộc chứng chỉ Ielts, nhờ đó bạn sẽ nhiều cơ hội xét duyệt hồ sơ và chuẩn bị Tiếng anh trong những năm du học bên Stamford.

  • Môi trường học tập chuyên nghiệp

Với phương châm mang đến chương trình học tập chuyên nghiệp, gắn với thực tế, Ngành Quản trị khách sạn của Đại học Stamford tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm khóa học về quản trị khách sạn tại trường, Ngoài ra, Stamford còn là ngôi trường của nhiều sinh viên đến từ 100 nước trên thế giới, tạo môi trường quốc tế năng động cho sinh viên.