CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT GIỮA ĐẠI HỌC STAMFORD VÀ TRƯỜNG KINH DOANH EU ( EU BUSINESS SCHOOL)

Du học châu Âu luôn là ước mơ đẹp đối với các du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề chứng minh tài chính và yêu cầu đầu vào Ielts đã khiến câu chuyện du học trở nên khó khan hơn đối với nhiều sinh viên. Chương trình chuyên tiếp liên kết của Đại học Stamford và EU Business School chính là hướng đi khác trong lộ trình du học châu Âu của sinh viên quốc tế nói chung, sinh viên Việt nam nói riêng.

5 lí do tại sao nên chọn EU Business School

  • Mạng lưới khu học xá tại 3 nước Châu Âu đảm bảo những trải nghiệm thú vị nhất cho sinh viên quốc tế

Trường có 3 khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ), Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức). Hệ thống khu học xá ở tại 3 quốc gia khác nhau sẽ tạo điều kiện cho những bạn sinh viên quốc tế muốn khám phá Châu Âu những trải nghiệm học tập và văn hóa đa sắc màu vô cùng thú vị. Bởi các bạn hoàn toàn có thể học một bằng tại nhiều khu học xá khác nhau, bạn có thể lựa chọn bắt đầu học tại Barcelona, sau đó tiếp tục tại Gevena và kết thúc ở Munich.

  • Đây là ngôi trường thuộc top đầu trong lĩnh vực kinh doanh

EU Business School xếp thứ 33 trong báo cáo 200 các trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới, và đã được kiểm định 3 lần về chất lượng bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trong ngành: ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Ngoài ra với hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên phong phú và dễ dàng hơn.

  • Tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với sinh viên quốc tế là ngôn ngữ khi lựa chọn du học tại Châu Âu. Thông thường khi học tại quốc gia nào, nếu bạn muốn sự lựa chọn ngành của mình đa dạng hơn, bạn bắt buộc phải biết thêm tiếng của quốc gia đó. Tuy nhiên, tại trường EU Business School, bạn chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ về điều đó bởi tất cả các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh. Đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thời gian 1 năm học tiếng của bạn cũng như tạo điều kiện học tập dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

  • Số lượng sinh viên quốc tế chiếm đến 95% tổng số học sinh trong trường

Đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, chắc chắn số lượng sinh viên quốc tế đông đảo này sẽ tạo nên một cộng đồng đa màu sắc văn hóa ngay trong khuôn viên trường, mở rộng mạng lưới bạn bè cũng như tạo ra những kỷ niệm khó quên với bất kỳ ai theo học tại ngôi trường sôi động này.

Chương trình chuyển tiếp của đại học Stamford và đại học EU Business School

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi hoàn thành xong 2 năm đầu tại Trường Đại học quốc tế Stamford, sinh viên có thể chọn lựa hoặc học tiếp tại trường và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhận của Đại học Stamford. Lựa chọn thứ 2 là sinh viên học chuyển tiếp tại trường EU Business School ở Barcelona và thực tập tại đó.

Sau đó, kết thúc năm 4, sinh viên sẽ nhận song song 2 bằng cử nhân của Đại học Stamford và EU Business School.

 

Những lí do tại sao nên học chương trình chuyển tiếp của Stamford

  • Tiết kiệm chi phí học.

Đối với nhiều sinh viên, có được tấm bằng và định cư ở các nước châu Âu là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu theo học tại châu Âu trong 4 năm, điều kiện chứng minh tài chính và mức sinh hoạt phải trả là lớn.

Theo học chương trình chuyển tiếp của Đại học Stamford, sinh viên sẽ tiết kiệm chi phí học tập.

Sau khi hoàn thành 2 năm ở Stamford, sinh viên sẽ được hưởng 100% hoặc 25% học bổng với từng đối tượng sinh viên. Nhờ đó, chi phí học sẽ được tối thiểu hóa.

 

  • Điều kiện xét duyệt đầu vào

Tại các nước châu Âu, điều kiện đầu vào tối thiểu khoảng 5.5- 6.0. Đây là mức điểm khá khó so với nhiều sinh viên Việt Nam.

Khi theo học chương trình chuyển tiếp của Stamford. Nộp hồ sơ vào Stamford không bắt buộc chứng chỉ Ielts, nhờ đó bạn sẽ nhiều cơ hội xét duyệt hồ sơ và chuẩn bị Tiếng anh trong những năm du học bên Stamford.

 

 

 

  • Môi trường học tập chuyên nghiệp

Với phương châm mang đến chương trình học tập chuyên nghiệp, gắn với thực tế, Đại học Stamford tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và tiếp thu kiến thức tại trường, Ngoài ra, Stamford còn là ngôi trường của nhiều sinh viên đến từ 100 nước trên thế giới, tạo môi trường quốc tế năng động cho sinh viên.