Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (M.B.A.)

Chương trình M.B.A Toàn thời gian vào các ngày trong tuần

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (M.B.A.) - Stamford

Chương trình M.B.A. cấp tốc 12 tháng là một khóa học toàn thời gian trong một môi trường học tập tương tác năng động. Chương trình sử dụng các quan điểm quốc tế và kinh nghiệm về giao thoa văn hóa để trang bị cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh toàn cầu.

 

Chương trình Cấp tốc: Lấy bằng M.B.A. chỉ trong một năm.

 

Địa điểm thuận tiện: Học tập tại Asoke Campus của chúng tôi nằm ở khu trung tâm kinh doanh của Bangkok.

 

Môi trường quốc tế thật sự: Chương trình học toàn thời gian quốc tế M.B.A có một sự pha trộn đa quốc gia của sinh viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á Thái Bình Dương, cung cấp kinh nghiệm kinh doanh vô giá với những quan điểm quốc tế.

 

Bối cảnh toàn cầu: Có được sự hiểu biết rõ ràng về các doanh nghiệp ở châu Á và trên thế giới. Có được lợi thế cần thiết để cạnh tranh trong cộng đồng kinh tế ASEAN và xa hơn nữa.

 

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm thực tế: Chúng tôi đem đến những quan điểm quốc tế tới từ các giảng viên đến từ 15 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Đức và Pháp.

 

Tham quan những công ty quốc tế: Sinh viên học M.B.A toàn thời gian tại Stamford có thể tùy chọn một loạt các chuyến đi tham quan thực tế. Bằng cách đi thăm nhiều công ty lớn ở các nước khác nhau, sinh viên có thể thu được những kinh nghiệm và những kiến ​​thức cơ bản về cách các doanh nghiệp quốc tế hoạt động. Họ sẽ có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về những điểm tương đồng các công ty thành công thường có, cũng như nhìn thấy cách họ làm việc trong các doanh nghiệp và các địa điểm khác nhau. Các chuyến đi thăm gần đây bao gồm: "Piaggio" và "Zamil Steel" tại Việt Nam; "Metro Railway" và "Tom Lee Music" tại Hồng Kông; "Asahi Beer Corporation" và " TDK Corporation" tại Nhật Bản.

 

Học phí thấp: Chỉ từ THB 335.000 (tương đương USD $ 9.306)

 * Học phí cho toàn bộ chương trình.

* Học phí tính bằng đô la Mỹ (USD); quy đổi sang tiền Bath Thái với tỷ giá 36 THB/1 USD. Học phí đối với Khóa học tập trung Ngành Quản lý thể thao là: THB 501.150 (tương đương USD $13.950).